Áo thun cá sấu TTA-1

Quý khách hàng thân mến, những năm gần đây, sản phẩm áo thun tại Đà Nẵng ngày càng trở nên thịnh hành và xuất hiện khắp mọi nơi với nhiều mẫu mã mới lạ.

Với những nỗ lực không ngừng trong những năm qua, cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, đã cho ra đời những kiểu dáng áo thun phong phú, đa dạng, nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Liên hệ
   Pin it

Mô tả sản phẩm

Xưởng may áo thun cá sấu tại Đà Nẵng nhận đặt may, in hoặc thêu các mẫu áo đồng phục theo yêu cầu.

Đặc biệt, công ty bạn cần đặt sản xuất áo thun: áo thun cá sấu, áo thun đồng phục công sở giá rẻ hoặc cao cấp,… Hẳn việc lựa chọn một xưởng may áo thun cá sấu đang là một trong những tiêu chí quan trọng cho 2 dòng sản phẩm đặc biệt quan trọng này.

Nhờ chất liệu nhẹ, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, đặc biệt có khả năng tạo nếp và độ cứng cho sản phẩm. Chính vì vậy, chất liệu cá sấu được lựa chọn để may áo thun đồng phục ngày càng nhiều hơn. Hãy chọn ngay một kiểu thiết kế áo đơn giản tại xưởng may áo thun cá sấu Toàn Thanh An để có giá tốt nhất!

Những sản phẩm Áo thun tại shop được may gia công tại những xưởng may tốt nhất tại Đà Nẵng và phục vụ chủ yếu cho khách hàng Việt (không phải loại hàng “xuất dư”, “tồn kho” như các nơi khác). Chính vì thế những sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng và  luôn được đánh giá cao từ khách hàng.

Thêm nữa Mẫu mã áo luôn được đội ngũ thiết kế giỏi của TOÀN THANH AN cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất hiện nay để có thể đáp ứng theo yêu cầu của của khách hàng. Vì vậy mẫu quần áo của chúng tôi được thiết kế ra đảm bảo bạn sẽ không sợ lỗi một, không hợp thời trang nữa.

ÁO THUN CÁ SẤU TTA TẠI ĐÀ NẴNG  – ÁO THUN TTA
Địa chỉ: K50/10C Trưng Nữ Vương, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam
Điện thoại: 0905 030 969
Fax: 0236 3897768
Email: thanhantailor@gmail.com
Website: www.toanthanhan.net

 


Đánh giá

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo thun cá sấu TTA-1”

*