Chuyên cung cấp sỉ và lẻ áo thun, áo đồng phục tại Đà Nẵng

Cung cấp sỉ và lẻ áo thun, áo đồng phục tại Đà Nẵng. Đặc biệt cung cấp áo thun may sẵn với số lượng không giới hạn và nhiều mẫu mã.

Ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu khách hàng, cải thiện quy trình sản xuất và may đồng phục được nhanh hơn, khách hàng có ngay những mẫu áo thun trơn, áo cặp, áo đồng phục chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày (tương đương 48 đến 72 tiếng đồng hồ). Vậy làm thế nào mà đồng phục đà nẵng TTA lại có thể làm được điều này.

Dựa theo nhu cầu của khách hàng, cũng như kinh nghiệm làm áo đồng phục lâu nay Áo thun TTA chắc lọc ra những mẫu áo hay được khách hàng lựa chọn, làm sẵn áo thun trơn cho các bạn, nhiệm vụ của khách hàng chỉ cần cung cấp hình in và một số chi tiết khác qua đó chỉ mất 48 đến 72 tiếng sẽ có ngay những chiếc áo đồng phục cực kỳ đẹp trong thời gian nhanh chóng.

Ngoài áo đồng phục tại Đà Nẵng, áo thun TTA còn cung cấp sỉ và lẻ các mẫu áo thun trơn có cổ và không cổ, áo cặp, áo in họa tiết được may sẵn với số lượng không giới hạn. Với mẫu mã, chất liệu đa dạng về màu sắc, hình in… Nếu bạn đang có ý định kinh doanh shop áo quần thời trang, hoặc kinh doanh online hãy liên hệ với TTA để được tính giá sĩ và hỗ trợ kinh doanh.

Bạn là Sinh viên đang có ý định khởi nghiệp, chỉ với 0đ bạn đã là một chủ shop và tự kinh doanh áo quần theo ý mình muốn. Bạn có thể tự tạo fanpage hoặc zalo cho riêng mình, sau đó lên trang chủ áo thun của TTA để lấy hình ảnh yêu thích và đăng lên trang cá nhân hoặc fanpage của mình đế phân phối. Bạn chỉ việc bán còn hàng để chúng tôi lo.

Với rất nhiều mẫu mã đang chờ đón bạn. Hãy truy cập vào fanpage của áo thun TTA để tham khảo, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về chất lượng, giá cả.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ & LẺ ÁO THUN, ÁO ĐỒNG PHỤC TẠI ĐÀ NẴNG  – TOÀN THANH AN
Địa chỉ: K50/10C Trưng Nữ Vương, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam
Điện thoại: 0905 030 969
Fax: 0236 3897768
Email: thanhantailor@gmail.com
Website: www.aothuntta.com
Hỗ trợ trực tuyến
Zalo
Viber
Liên hệ