Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Tại Đà Nẵng

Xưởng may áo thun đồng phục tại Đà Nẵng TTA – Toàn Thanh An là xưởng may với nhiều công nhân giỏi, kinh nhiệm nhiều năm cùng với đó chất liệu vải nhiều tha hồ cho bạn lựa chọn, thời gian nhanh, đáp ứng kịp thời tất cả các nhu cầu may đồng phục, làm đồng phục theo yêu cầu cho các đơn vị.

Giá thành và chất lượng các mẫu áo thun là thế mạnh của xưởng may chúng tôi, bởi xưởng may trực tiếp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi bạn không phải thông qua các nơi trung gian, chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm. Làm việc trực tiếp bạn sẽ rất chủ động về thời gian và công sức

Xưởng chúng tôi nhận may, gia công sản xuất tất cả các loại đồng phục theo yêu cầu không giới hạn số lượng đơn đặt hàng, mẫu mã có sẵn bạn có thể xem 1 số mẫu tượng trưng ở Website: http://aothuntta.com/ hoặc tới trực tiếp xưởng để xem.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng công ty chúng tôi ngoài việc nhận đặt, in may đồng phục áo thun tại Đà Nẵng sẽ có thêm dịch vụ bán áo thun trơn giá rẻ tại Đà Nẵng với giá sỉ chất lượng cực tốt, màu sắc vô cùng đa dạng nhằm phục vụ cho các quý khách lẻ và sỉ.

 

Dịch vụ và sản phẩm may áo thun trơn uy tín ,chất lượng

– Các sản phẩm áo thun trơn được may kỹ từng đường kim mũi chỉ ,trần vai ,trần nách có gắn dây xương cá
– Các sản phẩm áo thun trơn đều làm từ chất liệu vải cotton 65% co giãn 4 chiều Sài Gòn đảm bảo không bị bai màu áo khi sử dụng,không gây kích ứng cho người mặc.
– Với hơn 10 màu sắc để các bạn lựa chọn:xanh,tím,đỏ,đen,trắng,vàng canh,vàng mơ,tím than,xanh chuối,màu xám… với hàng nghìn sản phẩm luôn có sẵn trong kho nhằm phục vụ nhu cầu lấy ngay,lấy gấp ,lấy liền của các nhóm hội,các công ty,hay các bạn bán hàng online.
– Với dịch vụ chuyển phát tận nơi thu tiền COD hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng .

Ngoài dịch vụ bán áo thun trơn giá rẻ tại Đà Nẵng xưởng may áo thun còn cung cấp dịch vụ bán áo thun trơn trên toàn quốc đảm bảo uy tín chất lượng .

 

XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI ĐÀ NẴNG  – TOÀN THANH AN
Địa chỉ: K50/10C Trưng Nữ Vương, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng , Việt Nam
Điện thoại: 0905 030 969
Fax: 0236 3897768
Email: thanhantailor@gmail.com
Website: www.aothuntta.com
Hỗ trợ trực tuyến
Zalo
Viber
Liên hệ